Gạo nếp là một loại gạo đã gắn với đời sống của người dân Việt Nam từ rất lâu rồi, không rõ là từ bao giờ nhưng nó đã cực kỳ thân thuộc từ khi sụ tích Bánh Chưng, Bánh Giày ra đời. Nếu như ngày xưa, gạo nếp chỉ được dùng vào các dịp lễ, tết, hội hè quan trọng, vì nó là một thực phẩm quý, thì ngày nay, với cuộc sống phát triển, gạo nếp được sử dụng khá phổ biến và thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn của người dân ta dưới nhiều hình thức món ăn khác nhau.

 

Công ty TNHH Du Lịch Phú Hải chúng tôi, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đưa thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm gạo nếp của Phú Hải được tinh hoa chọn lọc từ các giống gạo nếp ngon đặc biệt và có giá trị dinh dưỡng cao trên thị trường hiện nay như Gạo nếp Thái hồng, Gạo nếp cái hoa vàng..., Các sản phẩm gạo nếp này của chúng tôi trước khi đến tay người tiêu dùng đã được trải qua một quá trình sàng lọc kỹ càng của Cục VSATTP với giấy chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng , an toàn với người sử dụng, sau đó mới được đóng gói chuyển đi phân phối.

 

Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, sạch để bữa ăn gia đình trở nên hoàn hảo. Phú Hải Food - Gia vị cuộc sống