Chính Sách Thanh Toán Và Vận Chuyển

Công ty TNHH Du Lịch Phú Hải xin kính chào quý khách!

 

Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng trên cả nước các chính sách vận chuyển và hình thức thanh toán khi mua hàng online tại công ty chúng tôi như sau:

 

1.   Chính sách thanh toán:

 

Để thanh toán theo phương thức thuận tiện nhất Phú Hải có các hình thức thanh toán như sau:

 

Cách 1: Nhận hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Áp dụng toàn quốc


Cách 2: Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng dưới đây:
 

Tài khoản:

 

Ngân hàng

Chi nhánh

Tên tài khoản

Số tài khoản

Vietinbank

 

 

 

Vietcombank

 

 

 

Techcombank

 

 

 

Agribank

Trung Yên Hà Nội

Trịnh Thị Bích Hạnh

1302205153000

MBbank

Thăng Long Hà Nội

Trịnh Thị Bích Hạnh

0540131433004

 

Sau khi chuyển khoản thành công. Phú Hải sẽ gọi điện lại và xác nhận giao hàng cho Quý khách hàng.

 

 

2.   Phương thức vận chuyển

 

Tại khu vực nội thành Hà Nội:

 

 

Nội thành Hà Nội sẽ được hiểu: Các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông (tính đến bưu cục Ba la), Tây Hồ, Hoàng Mai, Từ Liêm( Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Phạm Văn Đồng ), Long Biên (Ngọc Lâm, Đức Giang)

 

·         Với đơn hàng có giá trị từ 250,000 VNĐ trở lên sẽ miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km kể từ trụ sở chính của Phú Hải. Các quận được miễn phí bao gồm: Thanh Xuân, Hà Đông (tính đến bưu cục Ba la), Từ Liêm( Mễ Trì, Mỹ Đình)

 

·         Với các đơn hàng có giá trị trên 1,000,000 VNĐ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

 

·         Với các đơn hàng không đáp ứng được các yêu cầu trên thì sẽ tính phí vận chuyển là 20.000VNĐ trong nội thành Hà Nội.

 

Thời gian giao hàng đối với các đơn hàng nội thành sẽ không quá 24h kể từ lúc nhân viên chăm sóc khách hàng của Phú Hải gọi điện xác nhận đơn hàng của Quý khách.

 

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Phú Hải sẽ gọi điện để thông báo mức giá giao hàng đối với các đơn hàng đáp ứng được yêu cầu trên. Quý khách vui lòng xác nhận để chúng tôi giao hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Lưu ý:

 

-          Để việc giao hàng không tốn thời gian và thuận tiện nhất. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bao gồm: địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, ghi chú thời gian giao hàng. Vui lòng bật điện thoại để nhân viên giao hàng liên hệ dễ dàng hơn.

 

-          Đối với các đơn hàng chuyển khoản online. Trong vòng 3 ngày nếu Quý khách hàng chưa chuyển khoản. Phú Hải sẽ hủy đơn hàng online của Quý khách

 

-          Với các đơn hàng chuyển khoản theo Xe khách quen. Phú Hải sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm bị rách/l ỗi /hỏng khi người điện diện phía Xe khách quen đã nhận hàng và chuyển về cho Quý khách.

 

Ghi chú:

 

-          Thời gian làm việc của Phú Hải từ 09h00 – 19h00 hàng ngày.

-          Việc giao hàng sẽ thuận tiện hơn nếu Quý khách điền rõ vào khung giờ giao hàng để Phú Hải phục vụ tốt nhất.

-          Với những trường hợp Quý khách nhận hàng theo yêu cầu tuy nhiên lại đổi ý không muốn sử dụng sản phẩm của Phú Hải nữa. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển là 30.000VND cho nhân viên giao hàng.